GIỚI THIỆU


Thương hiệu THỎ ĐAN PHƯỢNG  thuộc Công ty TNHH ĐP Rabbit Việt Nam. Viết tắt là DP RABIT S’ VN CO.,LTD

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong việc đẩy mạnh phát triển mô hình chăn nuôi thỏ, kinh doanh chuyên nghiệp. Với quy mô chuồng trại được xây dựng trên quy mô 1000m2, Thỏ Đan Phượng đang trên đà phát triển chăn nuôi chuyên cung cấp các dòng thỏ cảnh ngoại, thỏ giống và các phụ kiện chăn nuôi thỏ cảnh, thỏ giống. Bằng kĩ thuật nuôi thỏ theo phương pháp hiện đại, qua các khâu kiểm duyệt chặt chẽ chúng tôi đem đến quý khách hàng những con giống có chất lượng tốt nhất. 

Thỏ Đan Phượng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua. Sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất trong quá trình phát triển để đem tới những sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất với nhu cầu của quý khách hàng. Những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Đón bé thỏ làm thú cưng từ thương hiệu nổi tiếng “ Thỏ Đan Phượng “ thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi vì, với các bé thỏ cảnh tại shop Thỏ cảnh Đan Phượng, hàng giống được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Thái Lan, Mỹ, Pháp…. Nhân giống trực tiếp tại Dan Phuong Rabbit Farm theo quy trình khép kín của Nhật Bản chúng sẽ khác hoàn toàn so với các bé khác trôi nổi trên thị trường:

  • Biết vệ sinh đúng chỗ
  • Dễ huấn luyện
  • Dễ chăm sóc
  • Form Đẹp, thuần, sắc nét chuẩn thỏ Tây
  • Được tiêm và phòng bệnh đầy đủ trước khi xuất.

Được hỗ trợ hậu mãi trong suốt quá trình nuôi bởi các chuyên gia có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thỏ .

Thương hiệu “Thỏ Đan Phượng “ tự hào là đơn vị nhập khẩu và nhân giống thỏ cảnh cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng thỏ cảnh cao cấp từ các nước, với sứ mệnh trao yêu thương gửi trọn niềm tin đến mỗi khách hàng.

THỎ ĐAN PHƯỢNG hiện tại đang sở hưu 1 shop Thỏ Cảnh ngoài Nội thành Hà Nội: Shop Thỏ Cảnh Mini tại Hà Nội ở địa chỉ: Số nhà 12, Ngõ 577 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

🏤: Địa Chỉ trang trại: Thượng Trì, Liên Hồng, Đan Phượng, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣9️⃣0️⃣0️⃣8️⃣2️⃣4️⃣

🌎 Website: thocanh.com/

Zalo/telegram /instagram- 0978.900.824

Shopee.vn/tho.danphuong