Spa thỏ cảnh là loại hình dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho thỏ. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ Spa dành cho thỏ cảnh thì dưới đây là những thông tin dành cho bạn.

Hiện nay, nhu cầu nuôi thỏ cảnh trong mỗi gia đình Việt đang ngày một tăng cao. Trong đó, những em thỏ cảnh xinh xắn, độc lạ và có giá trị cao được ưa chuộng rất nhiều. Những chủ nuôi các em thỏ cảnh này không chỉ xem các em như vật nuôi đơn thuần mà luôn đối xử với em thỏ cưng của mình như những người thân trong gia đình thực sự.. Vì thế, ai cũng mong muốn chăm sóc cho thỏ cưng của mình những điều tốt nhất.

Cụ thể chính là ngoài việc chăm lo cho các bé những nhu cầu cơ bản như miếng ăn, giấc ngủ, các chủ nuôi còn muốn thỏ cưng của mình được vệ sinh, chăm sóc cho thật sạch sẽ, xinh đẹp. Thế nhưng, không phải sen nào cũng có nhiều thời gian để tìm hiểu cách làm và thực hiện việc vệ sinh, chăm sóc thỏ cưng của mình đúng cách. Vì thế, một hệ thống Spa thú cưng chuyên nghiệp, bài bản chính là điều mà hội con sen bận rộn luôn tìm kiếm.

Bạn cũng đang muốn bé cưng của mình được sử dụng các gói dịch vụ Spa thỏ cảnh? Nhưng bạn chưa hiểu rõ chi tiết giá bán, quy trình thực hiện cũng như địa chỉ Spa dành cho thỏ cảnh đáng tin cậy để gửi gắm? Dưới đây là thông tin để trả lời tất cả các câu hỏi trên.

Contents

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Spa thỏ cảnh chuyên nghiệp

Trong những gói dịch vụ mà các spa thỏ cảnh thường cung cấp thì có những gói như tắm cho thỏ, cắt móng, tỉa lông… đều là những việc bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà cho thỏ cưng của mình. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn là người có nhiều thời gian rảnh để làm những việc này thì chắc chắn cũng khó mà có thể làm chuyên nghiệp và bài bản như ở những Spa dành cho thỏ cảnh. Dưới đây là những lợi ích không thể phủ nhận được khi sử dụng dịch vụ Spa thỏ cưng chuyên nghiệp.

  • Quy trình làm việc rõ ràng và nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian cho chủ nhân của bé thỏ.
  • Làm cho vật nuôi của bạn sạch sẽ và gọn gàng nhanh hơn bạn có thể tự làm.
  • Các chuyên gia chăm sóc thỏ cảnh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng phát hiện và loại bỏ mầm bệnh khỏi lông và móng ở thỏ cưng của bạn.
  • Dưới bàn tay của các chuyên gia, việc làm đẹp và làm móng tất nhiên sẽ hoàn hảo và đẹp hơn.

Các gói dịch vụ Spa thỏ cưng tại Thỏ Đan Phượng

Thỏ Đan Phượng hiểu rất rõ cảm giác của những người yêu thú cưng và hiểu rằng việc dọn dẹp, chăm sóc và chải chuốt cho thỏ cưng là điều cần thiết cho sức khỏe thể chất và tinh thần của họ. Chính vì thế, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ spa chuyên nghiệp cho thỏ cảnh tại Hà Nội.


Hướng dẫn cắt móng cho thỏ.

Cụ thể, dịch vụ Spa dành cho thỏ cảnh của Thỏ Đan Phượng cung cấp các gói dịch vụ sau:

1. Cắt tỉa lông:

  • Cắt lông, móng, lông hậu môn

2. Spa toàn thân:

  • Cắt tỉa lông, móng, lông hậu môn
  • Tắm khử mùi bằng sữa tắm chuyên dụng
  • Sấy khô
  • Trải lông phấn thơm
  • Kiểm tra sức khỏe toàn diện

Thông tin liên hệ đặt lịch dịch vụ Spa thỏ cảnh tại Hà Nội

Shop thỏ cảnh mini tại Hà Nội: Số 12, ngõ 577 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://thocanh.com/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/thocanhmini.hanoi

Hotline: 0978 900 824